Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 03.8558.1111

Phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM kỉ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Tham vấn y khoa :

Hòa trong không khí của cả nước mừng ngày Thầy Thuốc Việt Nam. Sáng ngày 27/02, Phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM đã tổ chức tặng hoa cho các bác sĩ. Cũng như gửi lời cảm ơn đội ngũ bác sĩ, y tá, nhân viên tại phòng khám.

Hàng năm, cả nước kỷ niệm ngày 27/2 ngày thầy thuốc Việt Nam như một lời tri ân gửi đến với những người làm ngành y. Đây là dịp để chúng ta tiếp tục bày tỏ sự trân trọng, tôn vinh và cảm ơn những người thầy thuốc Việt Nam.

Hơn 10 năm thành lập đến nay, Phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM luôn đề cao nhiệm vụ cao cả trong việc chăm sóc sức khỏe cho người dân. Tuân thủ và chấp hành nghiêm ngặt để cống hiến cho ngành y học nước nhà, mang lại niềm tin và hy vọng cho mỗi bệnh nhân.

Các bác sĩ, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên của Đa khoa Quốc tế HCM luôn làm việc hết mình, nỗ lực học hỏi, cống hiến không ngừng nghỉ trong công tác chữa bệnh – cứu người. Luôn đặt bản thân vào vị trí người bệnh, coi nỗi đau của họ như nỗi đau của mình và chăm sóc họ như chính những người thân trong gia đình.

Nhân kỉ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2021), xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy thuốc, các bác sĩ, y tá, điều dưỡng và những người đang công tác trong ngành y lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thật nhiều thành công trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Một số hình ảnh trong ngày kỉ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam tại Đa khoa Quốc tế HCM:

Đội ngũ điều dưỡng tại Đa khoa Quốc tế HCM

Đại diện phòng khám tặng hoa cho đội ngũ điều dưỡng

 

Bác sĩ Nam khoa tại phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM

 

Bác sĩ Hà Văn Hương – Nguyên trưởng khoa Ngoại bệnh viện Giao thông vận tải TPHCM

 

Bác sĩ Lê Minh Lộc – Nguyên trưởng khoa Ngoại bệnh viện quận 8, TPHCM

 

Bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung – Bác sĩ CKII Sản Phụ khoa