Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 03.8558.1111

Tôi đã chữa khỏi yếu sinh lý nhờ đến khám tại đây

Tham vấn y khoa :

Mặc cảm, tự ti trước người mình yêu, không dám kết hôn vì sợ người bạn đời của mình chịu thiệt thòi chuyện chăn gối. Là nỗi buồn thầm kín của anh Bùi Minh Dũng, 35 tuổi, ngụ tại Quận Tân Bình, cách đây hơn nửa năm. Hiện tại, nhờ được người bạn đời thấu hiểu, cùng anh đi khám, chạy chữa nhiều nơi. Sau cùng anh đã chữa khỏi căn bệnh yếu sinh lý của mình tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế.

Yếu sinh lý – Điều thầm kín không muốn chia sẻ

Anh Minh Dũng chia sẻ: trước đây anh cũng có vài mối tình. Lúc đó, sức khỏe sinh lý của anh hoàn toàn bình thường.

Sau đó, anh được thăng tiến trong công việc. Từ đó, áp lực cũng nhiều hơn, khiến anh không có thời gian cho chuyện yêu đương. Thời gian anh gặp người yêu cùng thưa dần. Nhưng áp lực trong công việc khiến anh cũng không còn hứng thú, hay ham muốn gì trong chuyện chăn gối.

Lâu dần, anh còn xuất hiện nhiều triệu chứng sinh lý bất thường như:

  • Không thể kiểm soát được sự cương cứng của dương vật.
  • Xuất tinh sớm
  • Đau mỗi khi quan hệ tình dục

Điều này khiến cho mỗi lần quan hệ, bạn tình của anh có chút hụt hẫng. Mặc dù cô ấy không trách móc. Nhưng anh biết cô ấy cũng không vui gì.

Sau lần ấy, anh cảm thấy vô cùng tự ti, không muốn đối diện với cô ấy. Nhiều lần né tránh những cuộc hẹn. Hiệu suất công việc cũng bị giảm sút, vì anh dành thời gian tìm hiểu cách khắc phục tình trạng yếu sinh lý này.

Cùng vì tình trạng sinh lý của mình không được tốt. Nên dù gia đình hai bên giục kết hôn. Nhưng anh  vẫn tìm nhiều lý do để trì hoãn.

Nút thắt được được tháo gỡ bởi chính người bạn đời

Sau nhiều lần né, không dám tránh đối diện với bệnh tình của mình. Người bạn đời chính là người giúp anh vượt khỏi tự ti về khuyết điểm sinh lý của mình.

Bạn gái anh đã tìm hiểu kỹ về phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM. Được biết đây là cơ sở y tế chuyên khoa về sản phụ khoa và nam học lâu năm. Có nhiều bác sĩ giỏi đầu ngành. Nên muốn cùng anh đến khám kiểm tra.

Anh Dũng đồng ý đi, để bạn gái yên lòng. Nhưng trong lòng nghĩ, sẽ không có kết quả gì. Vì trước đó anh đã thử nhiều cách, đi khám, dùng thuốc nhưng chức năng sinh lý không hề cải thiện.

Bạn gái anh đặt hẹn khám trước qua điện thoại, tan làm cả hai cùng qua kiểm tra. Thủ tục hành chính ở đây rất nhanh gọn. Đến chỉ cần đọc mã số khám, là được hướng dẫn vào gặp bác sĩ ngay.

Tôi đã chữa khỏi yếu sinh lý chỉ sau 3 liệu trình

Hôm đó, bác sĩ Hà Văn Hương là người thăm khám và điều trị cho anh. Thông qua việc kiểm tra, khai thác tiền sử bệnh. Đồng thời, làm một số xét nghiệm cần thiết. Anh được kết luận mắc yếu sinh lý ở mức độ trung bình.

Bác sĩ kê cho anh đơn thuốc uống, kết hợp thuốc bôi tại chỗ. Đồng thời, khuyên tôi nên làm thêm vật lý trị liệu bằng máy phục hồi chức năng sinh lý. Sau khi bác sĩ nêu rõ về chi phí điều trị. Anh đồng ý điều trị.

Anh Dũng sử dụng thuốc đều đặn theo đơn bác sĩ kê. Và đến phòng làm điều trị bằng máy phục hồi chức năng. Sau mỗi lần điều trị, anh thấy chức năng sinh lý của mình có cải thiện rõ rệt. Chỉ sau 3 liệu trình, chức năng sinh lý của anh đã phục hồi đến 90%.

Bác sĩ Hương cũng dặn dò anh, để bệnh yếu sinh lý nhanh khỏi. Anh phải giữ tinh thần thoải mái, ngủ đủ giấc, và sắp xếp công việc hợp lý.

“Giờ đây, tôi hoàn toàn có thể tự tin trước người bạn đời của mình”, anh Dũng chia sẻ. Sau khi bệnh tình được chữa khỏi, anh đã tự tin cầu hôn bạn gái mình.

Chia sẻ từ chuyên gia

Bác sĩ hà Văn Hương, chuyên gia nam học của phòng khám Đa khoa Quốc tế cho biết: yếu sinh lý là cụm từ chung dùng để chỉ những bất thường về chức năng sinh lý.

Đây là căn bệnh không gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng. Nhưng nó là mối đe dọa cho đời sống tình dục, và mối quan hệ vợ chồng cũng như khả năng sinh sản của phái mạnh.

Yếu sinh lý có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân, chủ yếu là do: yếu tố tâm lý, do tuổi tác, nội tiết tố nam bị rối loạn, chế độ sinh hoạt không khoa học,…

Bệnh yếu sinh lý có thể chữa khỏi được một cách đơn giản, nếu nam giới phát hiện sớm, và điều trị đúng phương pháp.

Quá trình điều trị yếu sinh lý đòi hỏi nam giới phải kiên trì. Bệnh không thể chữa khỏi nhanh chóng. Do đó, nam giới cần tuân thủ theo đơn bác sĩ, tuyệt đối không nên nản lòng. Có như vậy, bệnh tình mới nhanh chóng được chữa khỏi.

Hơn ai hết, người bạn tình cũng góp vai trò quan trọng giúp nam giới vượt qua giai đoạn khó khăn của bệnh. Hãy chủ động trò chuyện, để phái mạnh không còn bị tự ti, sẵn sàng tâm lý đối diện và điều trị bệnh.

Kết luận

Anh Minh Dũng đã vượt qua căn bệnh yếu sinh lý, lấy lại được bản lĩnh đàn ông. Và sẵn sàng xây dựng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nhờ biết đi khám và điều trị tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về bệnh lý nam khoa và chức năng sinh lý. Hãy liên hệ đến số: 033.224.6037, để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch khám ưu tiên.