Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 03.8558.1111

Phương pháp hữu hiệu điều trị bệnh lậu

Tham vấn y khoa : Hà Văn Hương

Bệnh lậu là một bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục. Bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi nhưng chiếm tỷ lệ cao nhất từ 25 – 35 tuổi. Bệnh lậu thường có hai giai đoạn: Lậu cấp tính và lậu mãn tính.

Bệnh ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe con người. Đối với nam giới gây chít hẹp niệu đạo là biến chứng thường hay gặp nhất và cũng là vấn đề làm cho bệnh nhân mắc lậu mãn tính buồn phiền nhất do gây tiểu khó, bí tiểu. Nhiều trường hợp chít hẹp niệu đạo phải thông tiểu nhiều lần dẫn đến viêm đường tiết niệu ngược dòng.

Đối với nữ giới, bệnh có thể gây viêm âm hộ, âm đạo tạo thành các túi mủ. Đang tuổi sinh đẻ nếu có thai thì rất dễ lây cho con sau khi sinh đặc biệt là gây viêm kết mạc mắt, loét giác mạc có thể dẫn đến mù lòa. Cũng cần lưu ý rằng mắc lậu mãn tính rất dễ gây vô sinh (do viêm cổ tử cung, tử cung, vòi trứng, buồng trứng và vùng chậu ).

Hiện nay, các chuyên gia Phòng khám đa khoa quốc tế HCM với bề dầy kinh nghiệm đã điều trị theo phác đồ và kết hợp với việc sử dụng trang thiết bị hiện đại trong điều trị các bệnh lây truyền qua đường quan hệ tình dục (trong đó có bệnh lậu): “Cắt đốt điện cao tần”. Là kỹ thuật sử dụng dòng điện cao tần để loại bỏ (đốt, cắt) những tổn thương viêm, vùng có nguy cơ cao phát triển thành ung thư, không gây chảy máu, ít để lại di chứng. Kỹ thuật này có độ an toàn cao, hiệu quả, không đau, không cần nằm viện, ít tái phát, sớm ổn định.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM
Phòng khám đa khoa quốc tế HCM

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số 028 3925 7111 để được giải đáp. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Phòng khám đa khoa quốc tế luôn tự hào với sự phục vụ tốt nhất

• Phòng khám không ngày nghỉ: Phòng khám làm việc vào tất cả các ngày trong tuần bao gồm các ngày nghỉ và lễ tết.

• Chuyên gia tư vấn miễn phí: Khi có thắc mắc bạn có thể chọn tư vấn trực tiếp hoặc gọi điện theo số 028 3925 7111, đầu dây chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ bạn.

• Quyền đặt hẹn trực tiếp với chuyên gia chuyên khoa: Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

• Kĩ thuật hiện đại: Đầu tư thiết bị hiện đại kĩ thuật tiên tiến của các nước có nền y học hiện đại. Ưu điểm không đau, an toàn, ít tổn thương.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh số 221 Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1, TP HCM