Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 03.8558.1111

[ Giải đáp ] Chi phí chữa bệnh lậu tại Đa khoa quốc tế HCM có đắt không?

Tham vấn y khoa :

Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền. Có tốn kém không. Xét nghiệm bệnh lậu có đắt không? Đây là vấn đề mà những bệnh nhân bị mắc bệnh lậu đặc biệt quan tâm.

“Tôi được biết  phòng khám Đa Khoa quốc tế HCM là địa chỉ khám chữa bệnh lậu hiệu quả. Chi phí khám và điều trị bệnh phù hợp. Tuy nhiên, vì tôi đã điều trị bệnh nhiều nơi bằng nhiều phương pháp khác nhau. Nhưng bệnh không khỏi, lại tốn kém  về kinh tế.  Nên tôi lo lắng không biết chi phí chữa bệnh lậu tại Đa Khoa Quốc Tế HCM có đắt không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.”

(N.N.L – Nhân viên văn phòng tại Quận I, TPHCM)

Tư vấn của bác sĩ:

Chào bạn L! Bên cạnh hiệu quả và  độ an toàn trong quá trình điều trị bệnh. Chi phí điều trị hết bao nhiêu cũng là vấn đề rất nhiều người bệnh quan tâm. Để giúp bạn có được câu trả lời thỏa đáng, giúp bạn yên tâm trong quá trình thăm khám và chữa trị. Chúng tôi đã nhờ đến sự tư vấn của bác sĩ Hà Văn Hương – Bác sĩ phụ trách chuyên môn tại Phòng khám Đa Khoa Quốc tế HCM trong nội dung sau.

Điều trị bệnh lậu sai phương pháp sẽ khiến bạn tốn kém chi phí – bệnh ngày một nặng hơn

Bệnh lậu là bệnh xã hội có thể xảy ra ở mọi độ tuổi của cả 2 giới. Tuy nhiên, độ tuổi mắc bệnh lậu cao nhất là đang trong quá trình sinh sản. Bệnh lậu nếu không được phát hiện sớm, điều trị đúng phương pháp. Bệnh sẽ nhanh chóng chuyển sang giai đoạn mãn tính. Gây ra các biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm sinh lí của người bệnh.

Lậu là bệnh xã hội không khó để điều trị, tuy nhiên khả năng tái phát của bệnh khá là cao. Vì thế, có không bệnh nhân rơi vào tình trạng lẩn quẩn không biết điều trị bệnh bằng phương pháp nào. Khiến tốn kém về chi phí mà bệnh vẫn không khỏi. Lí giải cho điều này, bác sĩ Hương cho biết là do người bệnh chưa tìm được phương pháp điều trị bệnh phù hợp.

Chi phí chữa bệnh lậu nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Mức độ của bệnh; thời gian điều trị và phương pháp chữa bệnh. Trong đó, phương pháp điều trị bệnh lậu là yếu tố quyết định chính đến chi phí chữa bệnh lậu nhiều hay ít.

Vì thế, nếu chọn sai phương pháp điều trị bệnh, bệnh sẽ không khỏi mà ngược lại ngày càng nặng hơn. Thêm vào đó, người bệnh sẽ tốn kém về chi phí điều trị. Cụ thể:

Chữa bệnh lậu bằng các bài thuốc dân gian

Đây là phương pháp điều trị bệnh lậu ít tốn kém nhất. Vì người bệnh có thể tận dụng được các loại thảo dược vốn có sẵn trong tự nhiên như: rễ cây cỏ tranh; cây rau rền gai; Tỏi; …. Tuy nhiên, đây lại không phải là phương pháp điều trị bệnh hiệu quả. Bởi vì các mẹo tự nhiên chỉ có thể làm giảm các triệu chứng của bệnh chứ không thể điều trị bệnh tận gốc được.

chua benh lau bang toi
Mẹo dân gian sử dụng tỏi để chữa bệnh lậu

Mặt khác , áp dụng các mẹo dân gian không khoa học, không đảm bảo sẽ khiến cho bệnh ngày một nặng hơn. Khiến cho việc điều trị bệnh về sau gặp nhiều khó khăn.

Điều trị bệnh lậu bằng thuốc Tây Y

Thuốc Tây y là một trong những phương pháp điều trị bệnh lậu cho hiệu quả cao đối với bệnh nhân mới bị mắc bệnh. Còn với bệnh nhân bị tái phát nhiều lần việc điều trị bằng thuốc không có tác dụng.

Thực tế, có rất nhiều bệnh nhân bị mắc bệnh lậu điều trị bằng thuốc Tây trong 1 thời gian dài nhưng không có hiệu quả lại khá tốn kém.

Các loại thuốc Tây  nói chung chỉ giúp bạn khỏi tạm thời hoặc giảm nhẹ các triệu chứng của bệnh. Tuyệt đối  không điều trị dứt điểm được gốc rễ của bệnh lậu. Sau đó, bệnh sẽ nhanh chóng tái phát, đồng thời thuốc Tây còn gây ra nhiều tác dụng phụ không mong muốn.

Đây là lí do khiến cho người bệnh áp dụng mọi phương pháp điều trị bệnh lậu nhưng tiền thì mất mà bệnh vẫn không khỏi. Đáng nói hơn, sử dụng thuốc Tây y dài ngày và thường xuyên còn có thể gây ra những tác dụng phụ mà chính bản thân bạn cũng không lường hết được.

Chữa bệnh lậu tại Đa Khoa Quốc Tế HCM hiệu quả, tiết kiệm chi phí

Nếu như các bạn đã tốn nhiều chi phí cho việc điều trị bệnh lậu bằng phương pháp dân gian, thuốc tây . Chi phí thì tốn kém mà bệnh không khỏi. Các bạn nên đến phòng khám Đa Khoa quốc tế HCM để được các bác sĩ thăm khám, xây dựng phác đồ điều trị bệnh hiệu quả, an toàn, tiết kiệm chi phí.

Hiện phòng khám đang sử dụng phương pháp điện từ trường DHA để điều trị bệnh lậu. Đây là phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp sử dụng bức xạ nhiệt để tiêu diệt song cầu khuẩn lậu.  Thông qua kỹ thuật điện trường sẽ sản sinh ra điện từ ở tần số cao. Sau đó, tác động lên các khu vực bệnh lậu đang phát triển để tiêu diệt và hồi phục sự trao đổi chất trong cơ thể.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp chính là:

  • Xác định chính xác nhóm Vi khuẩn bệnh lậu
  • Khống chế chuỗi chuyển hóa gen tế bào, hạn chế tái phát
  • Điều trị tận gốc, giảm biến chứng và viêm nhiễm đi kèm.
  • Phương pháp phục hồi gene DHA áp dụng được cho cả bệnh nhân bị bệnh lậu cấp tính và lậu mãn tính.

Thực tế, khi khám và điều trị bệnh lậu bằng Phương pháp điện từ trường DHA tại Đa Khoa Quốc tế HCM. Chi phí chữa bệnh lậu sẽ bao gồm các khoản phí sau:

Chi phí chữa bệnh lậu phụ thuộc vào việc thăm khám ban đầu

Mức phí khám bệnh ban đầu tương đối thấp. Nhưng đây cũng là khoản phí bắt buộc người bệnh phải chi trả trong quá trình khám chữa bệnh lậu.

Thông qua việc thăm khám ban đầu, bác sĩ sẽ nắm bắt được chính xác mức độ của bệnh. Cũng như  tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Ngoài việc bị mắc bệnh lậu, người bệnh có bị mắc thêm các bệnh lí nào không. Từ đó, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, hiệu quả.

Xét nghiệm bệnh lậu có đắt không?

Đây là một trỏng những yếu tố quyết định đến chi phí chữa bệnh lậu. Hiện nay, lậu đang được xét nghiệm bằng nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi phương pháp sẽ có mức phí khác biệt. Cụ thể:

  • Xét nghiệm trực tiếp

Là phương pháp sử dụng niệu đạo để nhuộm bệnh phẩm. Từ đó sẽ soi thấy được vi khuẩn ở trong và ngoài bạch cầu.

Phương pháp xét nghiệm bệnh lậu này sẽ cho hiệu quả cao khi bệnh đang ở giai đoạn cấp tính.

  • Thử nghiệm miễn dịch enzyme

Là phương pháp sử dụng kỹ thuật kháng nguyên. Mục đích là chẩn đoán chính xác xem vi khuẩn hoạt động trong cơ thể có phải là vi khuẩn lậu hay không.

  • Xét nghiệm máu

Là phương pháp xét nghiệm phổ biến, tiêu biểu nhất hiện nay. Với phương pháp xét nghiệm này sẽ cho kết quả là dương tính hay âm tính.

Có rất nhiều phương pháp xét nghiệm. Tùy thuộc vào mức độ, biểu hiện của bệnh. Bác sĩ sẽ chỉ định loại hình xét nghiệm ở mỗi người bệnh là khác nhau. Vì thế, chi phí xét nghiệm ở mỗi bệnh nhân cũng sẽ khác biệt.

Chi phí cho phương pháp DHA điều trị bệnh lậu

Đây là khoản chi phí chính trong quá trình điều trị bệnh. Mức chi phí điều trị này cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào:

  • Mức độ của bệnh nặng hay nhẹ, bệnh mới hay đã tái phát nhiều lần
  • Tình trạng sức khỏe của người bệnh. Nếu sức khỏe của người bệnh khỏe mạnh, sức đề kháng tốt. Khả năng khỏi bệnh sẽ nhanh và ngược lại. Sức đề kháng của người bệnh kém, khả năng hồi phục cảu bệnh sẽ kéo dài. Cho nên người bệnh sẽ phải tốn kém thêm chi phí.

Cho nên, để tiết kiệm chi phí trong quá trình điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA. Người bệnh nên tuân thủ tuyệt đối theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa trong quá trình điều trị.

Chữa bệnh lậu có tốn kém không còn phải phụ thuộc vào việc thăm khám sau điều trị

Sau khi điều trị người bệnh phải quay trở lại tái khám theo chỉ định của bác sĩ để kiểm tra tình trạng của bệnh.

Nếu sức khỏe tốt, khả năng phục hồi nhanh. Bệnh không gây ra các biến chứng thì chi phí sẽ thấp. Còn ngược lại, sức khỏe yếu, thời gian phục hồi sẽ lâu. Vì thế, người bệnh sẽ phải tái khám nhiều lần. Kéo theo chi phí cũng vì thế sẽ cao.

Người bệnh nói gì về chi phí điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA tại phòng khám ĐKQT HCM

Với việc ứng dụng điện từ trường DHA để điều trị bệnh lậu. Phòng khám Đa Khoa quốc tế HCM đa xkhams và điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân. Dưới đây là một số phản hồi của người bệnh về chi phí điều trị bệnh lậu bằng DHA tại Đa Khoa quốc tế HCM.

” Tôi bị lậu đã 3 năm nay, điều trị bằng nhiều cách khác nhau nhưng cứ được thời gian ngắn bệnh lại tái phát trở lại. Khiến cho kinh tế của tôi ngày một eo hẹp đi. Tôi may nắm được biết đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế HCM với phương pháp DHA. Sau 2 liệu trình điều trị tại phòng khám, bệnh lậu của tôi đã khỏi hoàn toàn. Chi phí điều trị bệnh lậu tại phòng khám khá là phù hợp với bệnh nhân có điều kiện kinh tế thấp như tôi. (Anh Tuấn- Biên Hòa, Đồng Nai)

Anh  Đức (Quận Tân Bình) cho biết: “ Tôi làm xe ôm, thu nhập cũng bấp bênh. Tuy nhiên,  2 năm trước vì một lần hám của lạ mà tôi bị mắc bệnh lậu. Tôi đã phải điều trị trong 1 thời gian dài rất chi là tốn kém, khiến cho cuộc sống của tôi gặp nhiều khó khăn. Thật may khi tôi được bạn bè mách đến khám và điều trị bệnh lậu tại Đa Khoa quốc tế .

Sau khi điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA, tôi đã thoát khỏi căn bệnh đáng sợ này. Và không còn tốn kém chi phí trong việc điều trị bệnh. Tôi rất biết ơn bác sĩ Hương cùng các bác sĩ khác đang làm việc tại phòng khám. ”

Phần cuối cùng của bài viết về  chi phí  chữa bệnh lậu các thông tin về phòng khám ĐKQT HCM. Các bạn có thể yên tâm khi đến thăm khám và điều trị bệnh lậu hiệu quả tại đây.

Thông tin về phòng khám ĐKQT HCM

Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ chăm sóc sức khỏe, khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội uy tín.

Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Luôn ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại trong việc điều trị bênhk

Là một trong số ít những phòng khám được Sở Y Tế TPHCM cấp phép hoạt động

Chi phí khám chữa bệnh công khai minh bạch

Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt, từ 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, gồm ngày ễ và ngày tết.

Địa chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai- Quận I- TPHCM

Hotline: 033.224.6037